Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/6/2020

Cuối tháng một chương trình quen thuộc mà các thuê bao di động trả trước của Viettel luôn mong chờ đó chính là chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp, đây là cơ hội gia tăng tài khoản khủng và tiết kiệm nên các thuê bao đều cảm thấy háo hức và mong chờ. Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng của Viettel sẽ được triển khai trong ngày 20/6/2020 mang theo cơ hội gia tăng tài khoản khủng cho toàn bộ quý khách hàng.

Chỉ cần nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/6 /2020 là quý khách sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn.

Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 20/6/2020

Khuyến mãi thẻ nạp của Viettel ngày vàng 20/6 sẽ giúp các thuê bao nhanh chóng bổ sung tài khoản với mức chi phí hợp lý. Chính vì ưu đãi khủng và việc gia tăng tài khoản siêu dễ dàng nên chương trình này luôn nhận được sự mong chờ của các tín đồ di động.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ. Khuyến mãi này áp dụng cho các các tín đồ di động mạng khác đã thực hiện chuyển mạng giữ số sang sim Viettel.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 20/6/2020.

– Hình thức nạp thẻ: Qúy khách được tự do nạp thẻ theo hình thức mà mình cảm thấy thuận tiện nhất, có thể nạp thẻ trực tuyến hoặc nạp thẻ vật lý.

– Ưu đãi từ chương trình: Qúy khách được khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không quy định mệnh giá số lần nạp thẻ. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp khi  quý khách nạp thẻ xong và nhà mạng sẽ cộng liên tục nếu như quý khách có nhu cầu gia tăng tài khoản thường xuyên.

Hướng dẫn sử dụng tiền khuyến mãi Viettel sau khi nạp thẻ: 

Qúy khách được sử dụng tiền khuyến mãi cho các hoạt động gọi thoại nội mạng Viettel, nhắn tin nội mạng, gọi và nhắn tin liên mạng. Tiền khuyến mãi sẽ không có giá trị khi quý khách dùng để đăng ký các gói 4G Viettel hay các dịch vụ GTGT có tính phí của nhà mạng. Muốn sử dụng những tiện ích này quý khách hãy dùng tài khoản chính.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, quý khách hãy bấm *102#OK để tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi mình đã tích lũy được.

Khi nạp thẻ thành công và sở hữu một tài khoản rủng rình thì tất cả các nhu cầu trải nghiệm tiện ích di động của quý khách sẽ được đáp ứng một cách thoải mái nhất. Đặc biệt quý khách đừng quên Viettel đang khuyến mãi tặng 50% lưu lượng data rất hấp dẫn nên hãy tranh thủ đăng ký các gói 4G của Viettel để tận hưởng ưu đãi nhé.

Với hàng triệu lượt đăng ký mỗi ngày gói ST15K đang là gói data quốc dân của Viettel, đây là gợi ý tuyệt vời để quý khách thoải mái truy cập mạng tiết kiệm trong thời gian ngắn.

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Cước phí  Hạn dùng  Cước phát sinh 
ST15K ST15K gửi 0987183777 3GB + 50% lưu lượng. Tổng ưu đãi là 4,5GB 15,000đ 3 ngày Ngắt kết nối

Chúc quý khách nạp thẻ Viettel thành công và có một số dư thật khủng  như ý sau khuyến mãi. Hãy nhớ kết nối tổng đài 198 để được hỗ trợ thêm thông tin nếu có nhu cầu nhé.

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0981.292969 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ.

Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4
error: