Hướng dẫn cụ thể chuyển mạng giữ số sang Viettel

Để có thể chuyển mạng giữ số sang sử dụng mạng Viettel, quý khách hàng có thể thực hiện theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp đến các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Từ ngày 16/11/2019, Bộ TT&TT chính thức quyết định áp dụng chuyển mạng giữ số cho các nhà mạng. Qua đó, các thuê bao muốn chuyển mạng sang nhà mạng Viettel cần đảm bảo đúng quy trình và cách thức thực hiện.

Vì sao nên chuyển mạng giữ số sang Viettel?

Nhà mạng Viettel đưa tới khách hàng nhiều chương trình ưu đãi, đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất:

kQOOmL9kCkSFx5iLF3E6b1QT4bhDA1mLbGqifsPA7OFuNaNm9RWjjdarcUY1nrXB75pdRUd2XPvCV78Wwlb_yO3iDZpC0XTSkYn94Ux7tlVEff8qhFcwEpNZZmD7krajkHO8MQBn

Nhà mạng Viettel có chất lượng sóng tốt đi cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Viettel có chất lượng sóng rất tốt.

Nhà mạng Viettel được đánh giá là có tốc độ mạng 3G/4G nhanh nhất tại Việt Nam tính đến hiện tại được đánh giá và công nhận bởi Speedtest. Tại Việt Nam, sóng mạng Viettel có chất lượng đạt 26.21 Speed Point vượt qua nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.

Viettel có nhiều gói cước ưu đãi.

Nhà mạng Viettel rất chú trọng vào các gói cước ưu đãi dành cho khách hàng. Đặc biệt Viettel rất quan tâm khách hàng là giới trẻ hiện nay, với các gói cước ưu đãi dành cho sinh viên với mức giá vô cùng hấp dẫn .

Viettel chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Với hệ thống chăm sóc khách hàng rộng và chu đáo, hơn 1000 cửa hàng và các điểm giao dịch của Viettel toàn quốc. Cùng với hàng chục nghìn nhân viên phân cấp tới tận xã, Viettel có thể hỗ trợ nhanh chóng kịp thời đến các khách hàng về dịch vụ chuyển mạng giữ số và các chương trình khuyến mãi khác. Ngoài ra, với công nghệ 4.0 giúp Viettel có thể hỗ trợ khách hàng tối đa nhất.

Viettel có chính sách bảo vệ khách hàng.

Các tin nhắn rác hay độ bảo mật kém sẽ không còn là nỗi lo của khách hàng nữa, vì Viettel đã có các giải pháp riêng để bảo vệ khách hàng.

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Viettel. 

Chuyển mạng giữ số được Viettel áp dụng từ ngày 16/11/2018 đối với các thuê bao trả sau và từ ngày 1/1/2019 áp dụng cho các thuê bao trả trước. Viettel đã đưa ra rất nhiều cách thức chuyển mạng giữ số đi cùng với 11 điều kiện để có thể chuyển mạng giữ số sang Viettel, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức:

PaYhcab66jmmpAjJ1Z9SkZhfIEmODB6zqApNaUpZIapf-lgBKJGx-B2IJ1i9WJZOEJpLtC2upXW7llOKEXEYRwkyeCiCoUrnVXGH8xSSmRafKguZDLVmu93zMK-B3LQF63eMHSjI

Quý khách hàng trực tiếp đến các điểm giao dịch của Viettel để chuyển mạng giữ số.

Các bước chuyển mạng giữ số sang Viettel trực tiếp.

Bước 1: Quý khách hàng trực tiếp đến các điểm giao dịch Viettel để đăng ký chuyển mạng giữ số. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thực hiện dịch vụ này bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Sim đang dùng tại nhà mạng gốc.

Sau đó, quý khách nộp cước phí chuyển mạng là 60.000đ và nhận một chiếc sim trắng để sử dụng sau khi chuyển mạng thành công.

Bước 2: Trong vòng 24h quý khách sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận đăng ký bằng cách nhắn YCCM gửi 1441. Tin nhắn xác nhận đang xử lý yêu cầu chuyển mạng giữ số sẽ được gửi đến thuê bao của quý khách ngay sau đó.

Bước 3: Khách hàng chuyển mạng giữ số sẽ nhận được tin nhắn về lịch chuyển mạng. Khách hàng vẫn có thể sử dụng nhà mạng gốc cho đến khi chuyển mạng chính thức thành công. Trường hợp yêu cầu chuyển mạng không được chấp nhận sẽ được thông báo rõ lý do từ chối.

Bước 4: Quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận chuyển mạng thành công. Sau đó có thể lắp sim trắng vào và sử dụng như bình thường với dịch vụ nhà mạng mới.

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Viettel trực tuyến.

Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo khách hàng có thể chuyển mạng giữ số thành công. Viettel đã cho phép đăng ký dịch vụ chuyển mạng trực tuyến. Cụ thể, các quý khách hàng có thể truy cập vào website https://viettel.vn/chuyenmanggiuso để tiến hành đăng ký theo hướng dẫn chuyển mạng giữ số.

N4zjyVYiDQfvKE6Viu1ZnBwn7H5ohGT60TBJ6-12j1WZjor58rXsYgF90SINEjnAAU75yzrO41Z14QSAowdSfjgy8KiUj6G8Hpzjq1UOQMZCpTUM_TYBpntCGnIGwfqWCtjYttjU

Quý khách có thể chuyển mạng giữ số trực tuyến tại website Viettel.vn/chuyenmanggiuso. 

Sau khi đăng ký thành công chuyển mạng giữ nguyên số, nhân viên Viettel liên hệ lại để xác nhận lại với quý khách toàn bộ thông tin. Quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký làm thủ tục tại các điểm giao dịch hoặc yêu cầu nhân viên đến làm thủ tục tận nhà. Soạn tin nhắn theo cú pháp : YCCM gửi 1441 để đợi nhận thông báo kết quả chuyển mạng qua tin nhắn.

Nếu được duyệt, thuê bao sẽ nhận được lịch chuyển mạng của Trung tâm chuyển mạng quốc gia. Nếu chưa được duyệt thành công, thuê bao sẽ nhận được thông báo lý do từ chối (Cần trực tiếp ra cửa hàng chi nhánh của Viettel để hoàn thành thủ tục.)

Sau các bước chuyển mạng giữ số trên, thuê bao đã có thể lắp SIM mới nhận từ Viettel được để sử dụng dịch vụ, các gói cước của Viettel. Ngoài ra, quý khách còn có thể dùng ứng dụng My Viettel để đăng ký chuyển mạng tại nhà. Quý khách tiến hành mở ứng dụng My Viettel trên điện thoại, chọn đăng ký chuyển mạng giữ số và thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Xem thêm: Cách chuyển mạng giữ nguyên số qua ứng dụng My Viettel

Việc chuyển mạng giữ số sang nhà mạng Viettel mang lại rất nhiều lợi ích cho các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Bạn có muốn hưởng thêm nhiều ưu đãi của Viettel không? Hãy nhanh tay đăng ký chuyển mạng giữ số sang Viettel ngay từ hôm nay!

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0981.292969 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ.

Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4
error: